Đặc tính kỹ thuật của keo dán gạch Insee TileFix Flex – Giải pháp tối ưu cho lát sàn và ốp tường

Khi nói đến việc lát gạch, một trong những yếu tố quan trọng nhất là keo dán gạch. Và trong thị trường hiện nay, sản phẩm keo dán gạch INSEE TileFix Flex là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án xây dựng của bạn. Hãy cùng tôi tìm hiểu về các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm này.

Đầu tiên, INSEE TileFix Flex là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng, được sử dụng cho mọi loại gạch men, gạch bóng kiếng kích thước rất lớn, gạch sứ và các vật liệu tự nhiên như đá cẩm thạch. Sản phẩm này có thể ứng dụng cho lát sàn, ốp tường, ốp lát bể bơi, cả nội và ngoại thất.

Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ NANO Flex độc quyền từ tập đoàn INSEE, đảm bảo độ bám dính và đàn hồi vượt trội. INSEE TileFix Flex chuyên dùng cho gạch nội thất kích thước lớn lên đến 100x100cm và gạch ngoại thất kích thước nhỏ dưới 100x100cm. Với độ bám dính và đàn hồi tốt, sản phẩm giúp hạn chế tối đa hiện tượng bong tróc gạch.

Ngoài ra, sản phẩm còn có độ dẻo dai cao, giúp ứng dụng cho các kết cấu ngoài trời như sân vườn, bể bơi…và có độ kháng nước tốt, không bị phân hủy khi tiếp xúc với nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm keo dán gạch chất lượng và đáng tin cậy, INSEE TileFix Flex là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án xây dựng của bạn.

Hãy đến với keoplat.com hoặc kingkongkeo.com để mua sản phẩm này và được tư vấn kỹ thuật chi tiết. Bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0866.433.663 để biết thêm thông tin.

Bài viết cùng chủ đề: