CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KINGKONG VIỆT đã chuyên cung cấp KEO DÁN GẠCH KINGKONG – sản phẩm được đánh giá cao trong ngành xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia và dây chuyền sản xuất hiện đại, KEO DÁN GẠCH KINGKONG đã được tạo ra với chất lượng và tính năng vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối các loại keo dán gạch nhập khẩu từ Thái Lan, keo epoxy AB, keo chà ron, keo cấy thép, vữa khô trộn sẵn, ke nhựa cân bằng gạch, – đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ tốt“, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KINGKONG VIỆT cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng hoàn thiện, chúng tôi đã hợp tác và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng, thân thiện với môi trường đến nhiều hệ thống đại lý và khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm vật liệu xây dựng của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng và thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KINGKONG VIỆT cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý.

Với phương châm hoạt động chữ tín quý hơn vàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ke nhựa cân bằng gạch, ke chữ thập, ke nhựa lát gạch là các loại ke ốp lát gạch, dụng cụ thi công ke nhựa cân bằng gạch…. Trợ thủ đắc lực đối với đội ngũ thi công xây dựng khi có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là giúp cho đường mạch được đều, đẹp và chuẩn xác hơn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ke nhựa cân bằng gạch giúp cho việc thi công gạch, ốp lát nhanh hơn, chuẩn xác hơn. Ke cân bằng có thể tạo khe hở ron đều nhau đồng thời tạo độ phẳng bề mặt tốt hơn khi không sử dụng ke nhựa cân bằng. Trong quá trình thi công, gạch có thể bị cong mo, khi dùng ke nhựa cân bằng có thể hạn chế phần nào độ mấp mô của bề mặt

  • Giúp đường mạch chuẩn xác hơn.
  • Thẩm mĩ hơn.
  • Thi công nhanh chóng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KINGKONG VIỆT
MST: 0108844087 – Cấp ngày 26-07-2019 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Trụ sở: Số nhà 6B, ngách 260/69 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
VPĐD: Khu đô thị Dương Nội ( Cách Aone dương nội 100m )
Điện thoại: 024 62 961 121
Hotline: 0925 851 555
Zalo: 0984.81.7773
Email: kingkongvietkkv@gmail.com
Website: https://keoplat.com