Ưu điểm của ke nhựa dùng trong ốp lát gạch

Ke nhựa lát gạch là gì? Ke nhựa dùng cho ốp lát gạch men đẹp chính xác hơn là nhu cầu không thể thiếu được cho nghành xây dựng hiện nay nói chung và cho việc hoàn thiện ốp lát gạch men nói riêng.

Để có được một sản phẩm ốp lát gạch men đẹp thì không thể thiếu những vật tư phụ hỗ trợ trong quá trình thi công, ke nhựa dùng cho việc ốp lát gạch giúp cho đường mạch được đều hơn đẹp và chuẩn xác hơn tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của ke nhựa ốp lát gạch

+ Giúp đường mạch chuẩn xác hơn.
+ Thẩm mĩ hơn, phẳng đẹp hơn
+ Thi công nhanh chóng hơn.

Công dụng của ke lát gạch:
– Căn đều đường ron gạch, giúp các đường ron có các khoảng cách đều nhau.
– Giúp căn mặt phẳng gạch, giữ gạch không bị lệch hay xê dịch trong khi đợi keo dán khô.

Lưu ý: Bộ ke lát gạch gồm 02 phần cơ bản
– Ke móc nhựa (trắng): Ke lát gạch bằng nhựa có các kích thước thanh dọc khác nhau như 1mm, 1,5mm, để căn đều khoảng cách giữa các viên gạch giúp đường ron đều và thẳng.
– Nêm nhựa (vàng): Nêm nhựa có tác dụng “khoá” các viên gạch lại với nhau khi chờ khô, ngoài ra còn để căn cho mặt phẳng gạch đều nhau trong quá trình ốp lát, giữ cho các viên gạch ở đúng vị trí của nó tới khi keo khô hẳn, gạch không bị đẩy xô lệch hay bị đẩy lên cao hơn so với các viên gạch khác.

Mua ke nhựa ốp lát gạch ở đâu?

Hiện nay, Thế Giới Keo Xây Dựng là đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng và hoàn thiện uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm tại đây được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, Thế Giới Keo Xây Dựng cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với giá cả phải chăng cùng chính sách đổi trả rõ ràng.

Nếu bạn đang cần tìm mua ke nhựa cân bằng ốp lát gạch tại Hà Nội, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNG
VPĐD: Khu đô thị Dương Nội ( Cách Aone dương nội 100m )
Số điện thoại: 0242.218.9111
Hotline: 0934.585.639
Zalo: 0936.463.629
Email: keoxaydung266@gmail.com
Website: http://keoplat.com

Bài viết cùng chủ đề: